Trang chủ / Dịch vụ / Mài, đánh bóng sàn bê tông / Mài sàn bê tông với dịch vụ tốt nhất

Mài sàn bê tông với dịch vụ tốt nhất

admin 1433

Tại sao lại lựa chọn CÔNG TY TNHH D&D? Bởi dịch vụ chúng tôi sẽ luôn làm bạn hài lòng

Mài sàn bê tông đang là phương pháp sử dụng nhiều trong các công trình. Ngoài công năng như làm sàn nhà, sân chơi, nhà xưởng, làm nơi để xe,…. Mài sàn bê tông góp phần tạo cái nhìn tổng quan đẹp cho ngôi nhà. Trước khi lựa chọn bất kỳ loại sàn nào bạn cần có một cái nhìn tổng thể nơi thiết kế. Một sàn thông thường và phổ biến thường được lát bằng gạch, nhưng nếu bạn muốn có một sàn độc đáo, lạ mắt thì mài sàn bê tông một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Trường hợp nào nên dùng mài sàn bê tông.

Cải tạo nền kho, nhà xưởng cũ:

Mài sàn bê tông - CÔNG TY TNHH D&D

Mài lấy mặt, mài bóc sơn thường được sử dụng trong các công trình này. Đặc điểm tại các kho, nhà xưởng đó là nơi chứa hàng hóa. Sàn thường phải chịu tải trọng lớn tới hàng chục tấn. Ngoài ra bên trong nhà xưởng, kho là các xe nâng cùng nhân viên di chuyển liên tục. Bởi thế sau một thời gian bề mặt sàn sẽ bị hỏng từng mảng, xuống cấp, hoặc tróc sơn. Điều này không những gây mấy thẩm mĩ, mà còn gây ra vấn đề nghiêm trọng đó là bụi. Bụi là nguyên nhân hàng đầu gây hỏng hóc máy, tăng chi phí, nhân công dọn dẹp.

Xây dựng sàn mới:

Sau cùng khi đã hoàn thiện các công việc sẽ thi công đến mài sàn. Lúc này bề mặt sàn khá là phẳng và đẹp, nhưng nếu có nhu cầu đánh bóng sàn thì sàn bê tông được mài lấy mặt qua các đầu số 50# , 100# , 200#,… tùy thuộc vào yêu cầu sàn có độ bóng đến đâu.

Mài sàn bê tông - CÔNG TY TNHH D&D

Ngoài ra, mài sàn bê tông còn được sử dụng trong trường hợp: mài hạ cốt ( áp dụng cho sàn không được cán phẳng hay xoa nền  hoặc đổ sai so với thiết kế…)

Các loại đĩa mài thông dụng hiện nay

Mài sàn được chia làm nhiều loại như mài bóc sơn, mài lấy mặt, mài hạ cốt,mài đánh bóng… chính vì thế mà có nhiều đầu số đĩa mài khác nhau.

Phương  pháp mài sắt thông dụng ( 30#, 60#, 90#) dùng để mài bóc sơn, mài hạ cốt, mài lấy mặt. Tùy vào hiện trạng mặt sàn và nhu cầu mài mà ta sử dụng các đầu số đó như thế nào. Vd : sàn quá gồ ghề mà muốn mài phẳng thì ta dùng đĩa 30# mài hạ cốt sau đó dùng 60# mài lấy mặt, cuối cùng dùng đầu số 90# mài phẳng.

Mài sàn bê tông - CÔNG TY TNHH D&D

Các đĩa mài nhựa với các đầu số 50#, 100#, 200#, 500#, 800#, 1000#, 1500#, 2000#, 3000#. Dùng để mài phẳng và đáng bóng sàn bê tông. Cũng như mài hạ cốt hay lấy mặt mà mài bóng cũng sử dụng thứ tự các đĩa mài tùy vào hiện trạng mặt sàn. Cũng không được bỏ qua các đầu số vì sẽ làm cháy mặt sàn khi dùng đầu số cao trong khi bề mặt sàn không được như ý.

Ngoài ra, đĩa mài cũng có nhiều dạng về mài ướt hoặc mài khô nhưng quy trình, thứ tự mài vẫn như nhau.

Tại sao lựa chọn CÔNG TY TNHH D&D làm đơn vị thi công?

CÔNG TY TNHH D&D cung cấp dịch vụ mài nền (sàn), tạo bóng sàn bê tông. Với những máy móc chuyên dụng. Nhận gia công mài sàn bê tông theo từng mục đích sử dụng khác nhau của quý khách.

+ Đánh bóng sàn bê tông trung tâm thương mại, showroom

+ Mài sàn bê tông sân thể thao, nhà tập đa năng, bể bơi.

+ Mài sàn bê tông công trình dân dụng

+ Mài sàn bê tông nhà xưởng…

Cam kết dành cho khách hàng

+ Cam kết tiến độ thi công

+ Cam kết chất lượng dịch vụ

+ Cam kết chất lượng công trình

CHI TIẾT BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG. LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH D&D

Địa chỉ: 18 LÁNG HẠ ĐỐNG ĐA HÀ NỘI / 258 Nguyễn Trãi
Liên hệ: 0967 08 2009 – 0859 097 999
Email: nhasachhanoi.vn@gmail.com
Website: https://maisanbetonggiare.com/