Trang chủ / Dịch vụ / Mài, đánh bóng sàn bê tông / Báo giá dịch vụ mài sàn bê tông giá rẻ

Báo giá dịch vụ mài sàn bê tông giá rẻ

admin 3175

Công ty mài sàn bê tông giá rẻ tại Hà Nội:

Công ty D&D là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thi công mài sàn bê tông, đánh bóng sàn gỗ, đánh bóng sàn xi măng, tăng độ cứng bê tông chất lượng tốt, giá thành rẻ tại Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên hàng đầu trong lĩnh vực mài sàn bê tông công nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi tự hào luôn đem đến cho Khách hàng những dịch vụ tốt và chất lượng nhất.

Như chúng ta đã biết để có 1 sàn bê tông bóng đẹp, ngoài việc bê tông và phụ gia tạo đủ Mac >300 còn cần tới việc kỹ thuật mài lộ đá và mài nhẵn để tạo Background cho sàn bê tông trở lên sống động và đẹp hơn. Với sự kết hợp của hóa chất Victatop & Sika tăng cứng bề mặt sẽ đảm bảo nền bê tông trở lên bóng đẹp.

Bên dưới là quy trình đánh bóng sàng bê tông, mài sang bê tông

Bước 1: Mài thô với máy mài ASL750-T9; ASL600-T1; ASL700-T1C … và lưỡi mài kim loại đầu số 30#; 60#; 120# loại bỏ vữa thừa; tạo độ nhẵn và phẳng cho sàn bê tông.

 

Bước 2: Bả vá bê tông ( nếu có ) .Với những lỗ nhỏ độ sâu 5mm trở lại; dùng sika Latex để bả vá; Với những lỗ lớn hơn dùng Sika Grout.

 

Bước 3: Dùng pad đánh bóng đầu số 50#, 100#, 200# mài tạo thêm độ nhẵn, bóng cho sàn bê tông.

 

Bước 4: Vệ sinh và hút bụi lại toàn bộ bề mặt sàn. Tiến hành phun phủ hóa chất tăng cứng bề mặt lên toàn bộ phần sàn bê tông cần đánh bóng.

 

Phụ gia tăng cứng bê tông Lithium Densifier ( Tech Dry – AUS )

 

Phụ gia tăng cứng bê tông Lithium Densifier ( Tech Dry – AUS )

Bước 5: Sau thời gian 12-24 giờ hóa chất tăng cứng thẩm thấu hết xuống sàn bê tông, đánh bóng với máy mài ASL750 – T9; ASL700 – T1C……. và pad đánh bóng đầu số 400#, 800#, 1500#

Phản ứng giữa sàn và chất tăng cứng là 2 – 24h ( 24h sẽ tốt hơn )

Bước 6: Hoàn thiện bề mặt với máy đánh bóng tốc độ cao ASL – T27

Với lợi thế nguồn máy móc, thiết bị vật tư nhiều và sẵn có. Chúng tôi nhận gia công bề mặt sàn bê tông công nghiệp.Giúp giảm bớt khó khăn cho Quý khách hàng trong khâu chuẩn bị bề mặt sàn trước sơn phủ chống thấm, chống ăn mòn… Giảm bớt áp lực về tiến độ bàn giao mặt bằng hoàn thiện cho chủ đầu tư.

Chúng tôi sử dụng các dòng máy mài chuyên dụng, đường kính làm việc lớn ( 750mm ), công suất cao ( 15HP – 20HP ; tốc độ quay từ 450 – 2000 vòng/phút. Đảm bảo tiến độ thi công, nhanh chóng, an toàn. Kết hợp các dòng máy mài bê tông, có đường kính làm việc nhỏ hơn,loại bỏ lớp bê tông gồ ghề tại những khu vực máy mài lớn không thể mài.

Máy kết hợp với hệ thống hút bụi chân không đi kèm, tạo môi trường thi công không bụi và chuyên nghiệp.

Máy móc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân công đông đảo, kỹ thuật tốt, giá thành đảm bảo tính cạnh tranh, luôn đảm bảo tiến độ tốt nhất dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư hoặc nhà thầu.

Với phương châm chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố tiên quyết, uy tín trách nhiệm đặt lên hàng đầu. Dịch vụ của Công ty D&D luôn đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả và tận tâm mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.