Trang chủ / Tin tức / Tư vấn đánh bóng sàn bê tông

Tư vấn đánh bóng sàn bê tông

admin 2643

Thắc mắc về đánh bóng sàn bê tông tại CÔNG TY TNHH D&D

Câu hỏi:

Hiện tại, gia đình mình đang sử dụng loại sàn bê tông cũng khá nhiều năm. Do sàn đã cũ nên xuất hiện một số vết nứt cũng như thải ra khá nhiều bụi. Mình được biết, CÔNG TY TNHH D&D có công nghệ đánh bóng sàn bê tông hiện đại và hiệu quả. Vậy công ty có thể tư vấn cho em cụ thể hơn và cho em biết liệu đánh bóng sàn bê tông có gây trơn trượt hay không?

(Hà Minh, 36 tuổi, thành phố Hà Nội)

Tư vấn đánh bóng sàn bê tông

Chào Hà Minh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chúng tôi. Thắc mắc của bạn về công nghệ đánh bóng sàn bê tông tại CÔNG TY TNHH D&D, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Công nghệ đánh bóng sàn bê tông

Khác với nhiều cải tiến các vật liệu làm nền khác như gạch, gỗ hay đá. Đánh bóng sàn bê tông đem lại cho người sử dụng một sản phẩm sáng tạo hơn rất nhiều. Công nghệ này mang bản chất là sử dụng các đĩa mài với độ nhám tăng dần tạo ma sát lên bề mặt nền bê tông lặp lại nhiều lần. Qua đó tạo bề mặt sáng bóng tạo nét khác biệt so với bản gốc. Nhưng cái bản chất sâu trong cái vẻ khác lạ đó là bước đột phá vô cùng lớn. Bài viết này, CÔNG TY TNHH D&D sẽ từng bước bóc tách từng lớp của công nghệ này. Để bạn có thể thấy được hiệu quả của công nghệ này.đánh bóng sàn xi măng

Đánh bóng sàn bê tông liệu có gây trơn trượt

Mặc dù quá trình tăng cứng và đánh bóng sẽ làm cho  bề mặt bê tông nhẵn hơn. Tuy nhiên sản phẩm cuối cùng sẽ còn một vài lỗ nhỏ. Khi được giữ sạch sẽ, bê tông đánh bóng sẽ được bền vững như bê tông thông thường. Đặc biệt có độ ma sát tốt hơn đá cẩm thạch hay một số bề mặt tấm Linoleum.

Theo một kiểm nghiệm độ an toàn bề mặt sàn của bộ tiêu chuẩn đo lường của Mỹ ANSI cho biết đánh bóng nền bê tông có khả năng chống trơn trượt, ngay cả khi ướt. Theo nguyên tắc, khi nước tương tác với bề mặt có những lỗ nhỏ có thể tạo nên độ bám dính cho đế giày. (Tương tự như thế, những lỗ nhỏ trên bề mặt bê tông đánh bóng còn có thể làm cho nước không thể được trôi đi dễ dàng, mà có thể giữ cho bề mặt ẩm.)

Thực hiện đánh bóng sàn bê tông tại CÔNG TY TNHH D&D bạn có thể yên tâm bởi các chuyên viên tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh, vững kiến thức chuyên môn, quy trình diễn ra khoa học, an toàn, không mất nhiều thời gian của khách hàng,…Sau quá trình thi công, khách hàng sẽ không phải thất vọng về sự hoàn thiện của sàn.

.

Chi tiết về quy trình thi công đánh bóng sàn bê tông

 

TƯ VẤN DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG, ĐÁNH BÓNG SÀN XI MĂNG. LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH D&D

Địa chỉ: 18 LÁNG HẠ ĐỐNG ĐA HÀ NỘI / 258 Nguyễn Trãi
Liên hệ: 0967 08 2009 – 0859 097 999
Email: nhasachhanoi.vn@gmail.com
Website: https://maisanbetonggiare.com/