Trang chủ / Tin tức / Đánh bóng sàn bê tông cần lưu ý những gì?

Đánh bóng sàn bê tông cần lưu ý những gì?

admin 2688

Đánh bóng sàn bê tông cần lưu ý những gì?

.click xem tại đây

Quá trình trước hay sau khi đánh bóng sàn bê tông, bạn nên biết những lưu ý để đảm bảo sàn bê tông sau đánh bóng đạt tuổi thọ cao và mang lại tính thẩm mỹ cao nhất. Vậy đánh bóng sàn bê tông cần lưu ý những gì?

Trước khi đánh bóng sàn bê tông cần lưu ý 

Điều đầu tiên cần quan tâm trước khi chọn lựa là đảm bảo tính thẩm mỹ. Đánh bóng sàn bê tông phải thể hiện được sự tinh tế, sang trọng của ngôi nhà và phù hợp với đồ nội thất trong phòng. Màu sắc sàn bê tông sau đánh bóng phải phù hợp với những đồ nội thất khác tạo nên sự hài hòa.Có thể lựa chọn thêm các hoa văn cho sàn hay một số điểm nhấn để thêm bắt mắt. Hoặc sử dụng các đồ vật trang trí làm tiểu cảnh cho căn phòng.

Đánh bóng sàn bê tông có nhược điểm là khá lạnh trong thời tiết mùa đông. Nhưng vấn để này có thể dễ dàng giải quyết bằng cách sử dụng thảm trải nhà. Thảm trải nhà không những giúp bàn chân bạn không bị buốt lạnh mà tấm thảm đặt tại cửa ra vào căn phòng còn giúp hạn chế bụi bẩnđánh bóng sàn bê tông- CÔNG TY TNHH D&D

Sau khi đánh bóng sàn bê tông cần lưu ý những gì?

Công việc bảo dưỡng sàn bê tông sau đánh bóng không phải làm nhiệm vụ hàng ngày. Chỉ khi nào sàn bị xước, mất đi độ bóng thì mới cần đánh bóng để khôi phục lại độ bóng ban đầu.

Cách chăm sóc bảo dưỡng bê tông mài khá đơn giản. Với màu sắc và hoa văn đa dạng sàn bê tông đánh bóng là loại vật liệu rất được ưa chuộng. Kết hợp với nội thất tổng thể, phương pháp này mang đến cho công trình vẻ đẹp sang trọng. Việc sử dụng theo đúng hướng dẫn, chăm sóc bảo dưỡng đóng vai trò quan trọng duy trì vẻ đẹp.

Chăm sóc hàng ngày

Trong bê tông thông thường, các hạt nhỏ của bụi được đẩy lên bề mặt thông qua một lực được gọi là áp suất thủy tĩnh, dẫn đến sự lên hoa. Sự lên hoa dẫn đến bụi. Lithium silicate sản phẩm loại bỏ sự lên hoa và ngăn chặn bụi với một ứng dụng duy nhất. Điều này tránh được tình trạnh phát sinh bụi của mặt sàn bê-tông. Giảm tổn phí bảo trì và công chăm sóc thường ngàyĐánh bóng sàn bê tông- CÔNG TY TNHH D&D

Chăm sóc định kỳ

Bảo trì cho bê tông đánh bóng là rất tối thiểu. Chăm sóc thường xuyên bao gồm thỉnh thoảng lau ẩm để loại bỏ bụi hoặc đánh lại bằng các đĩa grit.

Ngoại trừ khu vực có lưu lượng cao, sàn bê tông đánh bóng sẽ tiếp tục tỏa sáng của mình trong nhiều năm. Nếu nó bị mất độ bóng, chống bụi thì nó rất dễ dàng để khôi phục lại. Đôi khi chỉ đơn giản là đánh bóng sàn nhà với một hợp chất đánh bóng thương mại sẽ làm mất các bụi bẩn. Nếu cần thiết, mặt sàn có thể được đánh bóng nhẹ lại với một đĩa grit mài mòn.

Thông thường, trước, trong và sau khi thi công các lưu ý sẽ được bên thi công nhắc lại. Tuy nhiên, bạn cũng nên chủ động trong chế độ chăm sóc bảo dưỡng vì nó ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ sàn. Những hóa chất không tốt, dễ gây tác động không tốt cho sàn, bạn nên hạn chế tối đa khi sử dụng trên sàn. Hy vọng những kiến thức trên giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc: Đánh bóng sàn bê tông cần lưu ý những gì?

.click xem tại đây

Chi tiết bảng báo giá đánh bóng sàn bê tông.

TƯ VẤN DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG, ĐÁNH BÓNG SÀN XI MĂNG. LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH D&D

Địa chỉ VPGD : Số nhà 28, Liền Kề 12, KĐT Văn Phú, Q.Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ: 0967 08 2009 – 0859 097 999
Email: nhasachhanoi.vn@gmail.com
Website: https://maisanbetonggiare.com/

/