Trang chủ / Tin tức / Sàn bê tông đánh bóng cần lưu ý những gì?

Sàn bê tông đánh bóng cần lưu ý những gì?

admin 2595

Bạn đã biết: Sàn bê tông đánh bóng cần lưu ý những gì?

Sàn bê tông đánh bóng thường gặp trong cuộc sống. Vì tính bền, dễ vệ sinh và tính thẩm mỹ cao mà công nghệ này được sử dụng rất phổ biến. Vậy sau khi đánh bóng cần lưu ý những gì để mang lại hiệu quả cao nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Sự thật về sàn bê tông đánh bóng

Trước khi tìm hiểu về những lưu ý sau khi đánh bóng sàn bê tông cần lưu ý gì, bạn cần biết về sự hình thành và phát triển công nghệ này.

Theo các chuyên gia, phương pháp đánh bóng khô nói chung bắt đầu từ những năm thập niên 1990. Một nhà thầu thi công đã vô tình sử dụng phương pháp này. Khi đó, ông ta cho nhân viên của mình sẽ thực hiện đánh bóng sàn với nước. Nhưng khi ông ta quay lại thì nhận thấy rằng, họ đã quên dùng nước nhưng vẻ đẹp của sàn vẫn y nguyên. Vì vậy ông ta đánh tiếng với nhà thiết bị sản xuất của mình để nghiên cứu tạo ra thiết bị đánh bóng khô tốt hơn.

Hơn thế, nếu càng để lâu, sàn bê tông sau đánh bóng càng đẹp hơn. Do đó, đánh bóng sàn bê tông được đông đảo khách tin dùng lựa chọn.Sàn bê tông đánh bóng- CÔNG TY TNHH D&D

Chăm sóc bảo dưỡng sàn bê tông đánh bóng

Cách chăm sóc bảo dưỡng bê tông mài khá đơn giản. Với màu sắc và hoa văn đa dạng sàn bê tông đánh bóng là loại vật liệu rất được ưa chuộng. Kết hợp với nội thất tổng thể, phương pháp này mang đến cho công trình vẻ đẹp sang trọng. Việc sử dụng theo đúng hướng dẫn, chăm sóc bảo dưỡng đóng vai trò quan trọng duy trì vẻ đẹp.

Chăm sóc hàng ngày

Trong bê tông thông thường, các hạt nhỏ của bụi được đẩy lên bề mặt thông qua một lực được gọi là áp suất thủy tĩnh, dẫn đến sự lên hoa. Sự lên hoa dẫn đến bụi. Lithium silicate sản phẩm loại bỏ sự lên hoa và ngăn chặn bụi với một ứng dụng duy nhất. Điều này tránh được tình trạnh phát sinh bụi của mặt sàn bê-tông. Giảm tổn phí bảo trì và công chăm sóc thường ngày

Chăm sóc định kỳ

Bảo trì cho bê tông đánh bóng là rất tối thiểu. Chăm sóc thường xuyên bao gồm thỉnh thoảng lau ẩm để loại bỏ bụi hoặc đánh lại bằng các đĩa grit.

Ngoại trừ khu vực có lưu lượng cao, sàn bê tông đánh bóng sẽ tiếp tục tỏa sáng của mình trong nhiều năm. Nếu nó bị mất độ bóng, chống bụi thì nó rất dễ dàng để khôi phục lại. Đôi khi chỉ đơn giản là đánh bóng sàn nhà với một hợp chất đánh bóng thương mại sẽ làm mất các bụi bẩn. Nếu cần thiết, mặt sàn có thể được đánh bóng nhẹ lại với một đĩa grit mài mòn.

.

TƯ VẤN DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG, ĐÁNH BÓNG SÀN XI MĂNG. LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH D&D

Địa chỉ: 18 LÁNG HẠ ĐỐNG ĐA HÀ NỘI / 258 Nguyễn Trãi
Liên hệ: 0967 08 2009 – 0859 097 999
Email: nhasachhanoi.vn@gmail.com
Website: https://maisanbetonggiare.com/