Trang chủ / Dịch vụ / Mài, đánh bóng sàn bê tông / Mài sàn bê tông- Sự phát triển công nghệ mài sàn

Mài sàn bê tông- Sự phát triển công nghệ mài sàn

admin 4128

Mài sàn bê tông hiện tại có điểm gì khác biệt với công nghệ mài sàn trước đây?

Bằng công nghệ mài sàn bê tông, đã tạo nên những bề mặt bê tông có kiểu dáng độc đáo, màu sắc đa dạng để hòa quyện vào kiến trúc của mỗi công trình xây dựng. Với chi phí kinh tế và thân thiện với môi trường, mài sàn bê tông là lựa chọn hoàn hảo cho bề mặt của các công trình xây dựng.

Dịch vụ mài sàn bê tông công nghiệp

Mài sàn bê tông - CÔNG TY TNHH D&DNgoài những ưu điểm vốn có được thừa hưởng từ bê tông truyền thống. Mài sàn bê tông còn là sự phát triển như: Thi công nhanh chóng, dễ dàng bảo quản, độ bền và chịu đựng mài mòn cao, tiết kiệm chi phí và đầu tư lâu dài, chống ẩm chống bụi… Mài sàn bê tông là bước đột phá so với phiên bản truyền thống của mình. Không chỉ có một sắc xám tẻ nhạt, bê tông trang trí hiện nay đa dạng màu sắc hơn. Mang các hình thù với chất liệu đá tự nhiên, hoặc có thể tự tùy biến theo mong muốn. Với những cải tiến về công nghệ, mài sàn bê tông truyền thống đang dần trở thành nguyên liệu trang trí hiệu quả, ngày càng được giới kiến trúc tin dùng.

Mài sàn bê tông là một quá trình dễ dàng và không phức tạp. Tạo vẻ đẹp cho các khu vực yêu thích của bạn như sàn hồ bơi và sân trong nhà máy. Mài sàn bê tông làm cho sàn bê tông của bạn thú vị và cũng có thêm điểm nhấn riêng cho nó.

Thực tế hiện nay mài sàn bê tông đã trở thành xu hướng trong các công trình thi công. Từ các khu công nghiệp lớn cho đến nhà ở. Tất cả đang làm cụm từ mài sàn bêtông trở nên phổ biến hơn.

Đặc điểm của mài sàn bê tông

Mài sàn bê tông - CÔNG TY TNHH D&D+ San phẳng, loại bỏ các chỗ ghồ ghề và mấp mô. Làm cho quá trình sử dụng mặt sàn được tốt hơn và an toàn, kê máy móc và đồ đạc dễ dàng.

+ Tạo độ bền, vững chắc hơn liên kết các khối bê tông làm chúng chịu lực, chống va trạm. Và có tuổi thọ lâu hơn.

+ Nền bê tông sau khi được mài có độ thẩm mỹ cao, đều nhau và ưa nhìn hơn.

+ Mài nền tạo nhám có khả năng chống trơn trượt, bám dính tố an toàn cho người sử dụng.

+ Dễ dàng vệ sinh, dọn dẹp mặt sàn.

+ Không ô nhiễm môi trường, không tạo khói bụi nhiều. Bởi thiết kế của máy mài bê tông tích hợp sẵn bộ phận hút bụi hoặc bình nước trên máy.

Thị trường mài sàn bê tông hiện nay

Hiện nay, mài sàn bê tông phù hợp với hầu hết các thiết kế và công trình xâydựng. Từ sàn trong nhà cũng như các đường dạo, sân, đường cho ô tô… Với hoa văn tự nhiên, mài sàn bê tông tạo ra một phong cách riêng độc đáo cho từng công trình.

Mài sàn bê tông - CÔNG TY TNHH D&DNgày nay, ở các nước phát triển khác như Anh, Đức, Italia, Hà Lan, Tây Ban Nha,…, mài sàn bê tông được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng và kiến trúc. Ở Việt Nam, các công ty cũng đang dần bắt kịp được xu hướng này. Trong đó có CÔNG TY TNHH D&D, chúng tôi với kinh nghiệm đã thi công nhiều công trình khác nhau cam kết sẽ đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

CHI TIẾT BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG. LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH D&D

Địa chỉ: 18 LÁNG HẠ ĐỐNG ĐA HÀ NỘI / 258 Nguyễn Trãi
Liên hệ: 0967 08 2009 – 0859 097 999
Email: nhasachhanoi.vn@gmail.com
Website: https://maisanbetonggiare.com/