Trang chủ / Dịch vụ / Mài, đánh bóng sàn bê tông / Mài sàn bê tông – Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Mài sàn bê tông – Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

admin 1332

 Dịch vụ mài sàn bê tông

Mài sàn bê tông – Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Mài sàn bê tông – Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, xi măng đã hoạt động lâu năm cần phải được cải tạo hoặc tổng vệ sinh định kỳ theo tháng, từng quý, từng năm để đảm bảo an toàn vệ sinh, tạo một bề mặt sáng bóng và gìn giữ môi trường sống sạch đẹp.

Bê tông đánh bóng là gì?

Bê tông đánh bóng là sự kết thúc của quá trình làm việc bằng cách sử dụng máy mài, đánh bóng sàn, đặc biệt được trang bị đĩa mài mòn để mài xuống bề mặt bê tông cho đạt  đến mức độ bóng láng và mịn màng  theo mong muốn. Bề mặt bê tông đánh bóng tốn ít chi phí bảo trì và có thể nhuộm được nhiều màu sắc khác nhau theo ý tưởng thiết kế phong phú đa dạng để tạo nên bề mặt mang tính thẩm mỹ cao. Trong vài trường hợp có thể chọn một số vật liệu có màu sắc và kích thước (đá, sỏi, cát, xi măng) trộn với nhau trong quá trình đổ bê tông sàn để tạo tra nhiều hình dáng bề mặt (giống như kỹ thuật đá mài terrazzo), kể cả mô phỏng các loại đá thiên nhiên. Không giống như kỹ thuật đá mài cốt liệu phải lựa chọn đa dạng hơn, cốt liệu cho sàn bê tông đánh bóng phải có độ cứng cao và được cấp phối với tỉ lệ chuẩn xác và quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo độ chịu lực ( MAC bê tông).

Tại các nước phát triển, công nghệ đánh bóng bê tông (mài sàn bê tông – bê tông mài bóng) đã phát triển.

Khu vực thực hiện đánh bóng sàn bê tông – mài sàn bê tông

1. Sàn bê tông cho hầm chung cư, nhà xưởng, văn phòng, nhà hàng, cafe, biệt thự…

2. Các công trình công nghiệp, dân dụng đều có thể ứng dụng sàn bê tông mài,  tùy chỉnh chất lượng sản phẩm để có thể đạt hiệu quả thẩm mỹ và chi phí phù hợp cho khách hàng.

Quy trình đánh bóng sàn bê tông – mài sàn bê tông

Quy trình xử lí sàn bê tông mài sẽ được khảo sát và kiểm tra kỹ bề mặt để đưa ra những phương án mài phù hợp để đạt tối đa thẩm mỹ và giảm thiểu các chi phí cho các công tác không cần thiết.

Công tác mài các đầu số đĩa từ phím mài hợp kim 16# đến kết thúc phím mài nhựa 1500#, hóa chất, máy móc sẽ được can thiệp phù hợp tùy vào hiện trạng bề mặt sàn bê tông.

Đã có nhiều công trình được chỉ định mài theo các quy trình trôi nổi trên thị trường dẫn tới sàn bê tông không đạt hiệu quả về thẩm mỹ, tốn kém chi phí, và tốn thời gian. BM đã gặp rất nhiều công trình có trường hợp như vậy, khi đã bị lỗi thì công tác xử lí lại càng tốn kém hơn nhiều so với chi phí ban đầu nếu được BM tư vấn thi công.

 Thực tế chất lượng sàn bê tông mài BM thi công, click xem tại đây.

 

Những lợi thế của sàn Bê Tông Đánh Bóng

– Tiết kiệm chi phí : Sàn Bê Tông Đánh Bóng dễ dàng vệ sinh chỉ cần lau bằng nước hoặc máy vệ sinh đối với diện tích sàn lớn và không đòi hỏi nhiều nhân công, thời gian, chi phí vệ sinh và bảo trì là rất ít.

– Hiệu suất cao và dài hạn : Sàn Bê Tông Đánh Bóng tăng khả năng chịu mài mòn và tăng độ ma sát của bề mặt bê tông.

– Bền vững và tuổi thọ dài hơn : Sàn Bê Tông Đánh Bóng không bị bong tróc do sử dụng ngay chính khối bê tông để tạo bề mặt hoàn thiện và sử dụng lớp phủ hóa học thẩm thấu sâu vào bê tông không tạo lớp màng trên bề mặt.

– Bảo trì và bảo dưỡng thấp : Sàn Bê Tông Đánh Bóng không ra bụi, không lưu dấu vỏ xe và có thể chống vết bẩn từ dầu loang hay hóa chất nên loại bỏ bớt chi phí bảo dưỡng không cần thiết và dễ dàng làm sạch.

– Chống thấm và đề kháng với các vấn đề độ ẩm : Sàn Bê Tông Đánh Bóng cho phép sàn có thể thoát khí và loại bỏ các vấn đề phát sinh của các các vật liệu sàn phủ kín như gạch hoặc sơn epoxy không có khả năng cho phép sàn thoát khí, rất mau xuống cấp khi độ ẩm tăng cao.

– Khả năng phản xạ ánh sáng cao: Sàn Bê Tông Đánh Bóng giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm yêu cầu chiếu sáng nhân tạo. Điều này rất quan trọng các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, nhà máy, nhà xưởng,….

– Là một sàn đáp ứng xu hướng XANH: thi công và bão dưỡng sàn Bê Tông Đánh Bóng không cần đến các chất tẩy rửa hoặc chất kết dính độc hại.

Chi phí thi công.

Tùy thuộc vào vị trí công trình, khối lượng các điều kiện mặt sàn khác nhau, giá cả có thể rất khác nhau. Nó phụ thuộc vào hệ thống đánh bóng bạn mong muốn, công tác chuẩn bị cần thiết, quy mô công việc, truy cập, môi trường, vị trí và mức độ hoàn thiện được lựa chọn. Chúng tôi sẽ cung cấp một giá cả cụ thể cho điều kiện bạn mong muốn, nhưng có thể giá cả sẽ cạnh tranh so với các giải pháp vật liệu phủ mặt sàn khác.

Để tìm hiểu các lợi ích đến từ đánh bóng sàn xi măng, bạn tham khảo tại đây.

Chi tiết về quy trình thi công đánh bóng sàn bê tông bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Chi tiết về hóa chất đánh bóng sàn bê tông – Lithium Silicate, bạn tham khảo thêm tại đây.

Chi tiết bảng báo giá đánh bóng sàn bê tông, xem tại đây.

TƯ VẤN DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG, ĐÁNH BÓNG SÀN XI MĂNG. LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH D&D

Địa chỉ VPGD: Số nhà 28 LK 12, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Liên hệ: 0967 08 2009 – 0859 097 999
Email: nhasachhanoi.vn@gmail.com
Website: https://maisanbetonggiare.com/