Trang chủ / Dịch vụ / Mài, đánh bóng sàn bê tông / Mài sàn bê tông cho nhà xưởng

Mài sàn bê tông cho nhà xưởng

admin 2510

Mài sàn bê tông liệu có phù hợp với yêu cầu khắc nghiệt của nhà xưởng

Mài sàn bê tông cho nhà xưởng – Nếu trước đây sàn bê tông được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng sàn nhà xưởng thì ngày nay sàn mài bê tông đang ngày càng được thay thế. Bởi một số ưu điểm vượt trội của sàn bê tông mài sau:

1. Mài sàn bê tông chịu được tải trọng cao

Mài sàn bê tông - CÔNG TY TNHH D&D

Đặc điểm dễ nhận thấy ở các sàn nhà xưởng đó là khả năng chịu tải trọng cực lớn. Đối với các sàn nhà máy may dệt, da giầy sàn không không chịu quá nhiều hàng hóa nên sàn chỉ chịu tải khoảng 5 tấn. Nhưng đối với các nhà máy cơ khí, công nghiệp sàn chịu tải trọng 25~30 tấn là bình thường. Bởi vậy, tìm ra loại sàn phù hợp là vấn đề hóc búa với mỗi nhà xưởng.

Sàn bê tông mài được cấu tạo từ chất Lithium silicate. Đặc điểm loại chất này giúp tăng cứng rất nhiều cho bê tông. Lớp mặt bê-tông có thể cứng hơn tới gần 50% so với các khối bê-tông không được xử lý. Trong các thử nghiệm, thậm chí độ cứng sàn có thể gia tăng đến 39% sau 30 phút. Bởi vậy sàn bê tông mài là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề hóc búa trên.

2. Giảm tối đa chi phí, tiết kiệm năng lượng

Mài sàn bê tông - CÔNG TY TNHH D&D

Không chỉ được biết đến với tuổi thọ cực cao, sàn bê tông mài còn có thời gian thi công cực ngắn. Trong điều kiện thuận lợi, chất Lithium silicate có khả năng chống co rút, chống rạn nứt và đảm bảo cho khối bê tông đạt được hoặc vượt quá độ nén cứng yêu cầu chỉ sau 28 ngày. Giảm thời gian thi công là yếu tố giúp công ty bạn tiết kiệm khoản lớn về chi phí.
 Mài sàn bê tông giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm yêu cầu chiếu sáng nhân tạo. Điều này rất quan trọng các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, nhà máy, nhà xưởng,…. Bằng cách sử dụng các đĩa mài từ 50 grit đến 1500grit tạo nên mặt sàn sáng bóng cải thiện tối đa điều kiện ánh sáng trong các nhà xưởng. Càng dùng, càng lau chùi, sàn mài bê tông thay vì càng mòn vì ma sát lại càng tự trở nên bóng láng hơn.

3.  Đòi hỏi lau chùi , bảo dưỡng cực ít trong quá trình sử dụng

Các vết dầu, nhớt tại nhà xưởng rất khó lau chùi bởi nước sạch thông thường. Thậm chí dùng đồ dùng lau dọn chuyên dụng chưa chắc đã sạch. Thế nhưng với sàn mài bê tông thì việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn.

Chất Lithium silicate trong sàn bê tông mài giúp loại bỏ sự lên hoa và ngăn chặn bụi. Điều này tránh được tình trạng phát sinh bụi của mặt sàn. Bởi vậy cực kì phù hợp cho các nhà xưởng, luôn phải tồn nhiều chi phí vệ sinh, bảo trì máy móc do bụi.

Những dấu vết bánh xe nâng hàng là một vấn đề rất phổ biến ở các kho chứa, nhà xưởng. Nhưng bạn có thể an tâm từ bây giờ! Mài sàn bê tông không lưu dấu vỏ xe và có thể chống vết bẩn từ dầu loang hay hóa chất giúp loại bỏ bớt chi phí bảo dưỡng không cần thiết và dễ dàng làm sạch.

CHI TIẾT BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG. LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH D&D

Địa chỉ: 18 LÁNG HẠ ĐỐNG ĐA HÀ NỘI / 258 Nguyễn Trãi
Liên hệ: 0967 08 2009 – 0859 097 999
Email: nhasachhanoi.vn@gmail.com
Website: https://maisanbetonggiare.com/