Trang chủ / Dịch vụ / Mài, đánh bóng sàn bê tông / Mài sàn bê tông cho các bệnh viện – Tại sao không?

Mài sàn bê tông cho các bệnh viện – Tại sao không?

admin 3571

Bạn đã từng đến bệnh viện, nhưng đã bao giờ thắc mắc sàn bệnh viện phải đảm bảo được những yếu tố gì không?

Mài sàn bê tông sử dụng trong bệnh viện, bạn đã từng nghĩ đến. Đặc thù của bệnh viện là cơ sở để khám và chữa trị cho bệnh viện. Hàng ngày nơi đây đón đến cả nghìn bệnh nhân. Vì vậy yêu cầu sàn nhà phải luôn sạch sẽ và có thể chịu tải trọng tác động liên tục. Hiện nay, nhiều bệnh viện đã và đang chọn mài sàn bê tông để sử dụng. Bởi vì:

Mài sàn bê tông tạo không gian thông thoáng

 

Mài sàn bê tông - CÔNG TY TNHH Nhà Sạch

 

 

Sàn bê tông có độ phản chiếu cao. Giúp tiết kiệm chi phí chiếu sáng cũng như tạo không gian thoáng mát cho người bệnh. Bởi vì tâm lý người bệnh thường u buồn, chính tâm trạng này làm bệnh tình khó tiến triển. Tạo không gian thoáng đãng, tâm lý thoải mái là liệu pháp tinh thần quan trọng trong việc chữa trị.

Phù hợp nơi có tải trọng tác động liên tục

 

Sàn mài bê tông có độ cứng cao hơn 50% so với bình thường vì vậy chống rạn nứt và giảm bảo trì tốt. Ở bệnh viện luôn nơi mỗi ngày đưa đi đón về cả nghìn người cả bệnh nhân và người thân họ. Yêu cầu sàn phải chịu áp lực cực lớn bởi thế sàn cũng phải đạt được độ cứng quy định. Với sàn bê tông mài với độ cứng cao có thể chịu áp lực sức nặng cao gấp 50% so với sàn bê tông thông thường. Thời gian thi công tạo độ cứng mất rất ít thời gian đồng thời tuổi thọ cũng như tỷ lệ các lỗi xảy ra cực thấp. Bởi thế sàn bê tông mài là một trong các giải pháp tối ưu dành cho các bệnh viện.

Mài sàn bê tông mẫu mã đa dạng, giá thành cùng chi phí thi công thấp

 

Mài sàn bê tông - CÔNG TY TNHH Nhà Sạch

 

 

Bê tông mài có giá thành khá thấp trong các vật liệu làm sàn. Nhưng không bởi thế mà đơn điệu, ít kiểu dáng. Bê tông mài có thể tùy chọn nhiều thiết kế phù hợp ý  tưởng mỗi nhà thi công, hay tùy tính chất sử dụng của công trình Nhưng chất lượng độ bền cũng như tuổi thọ không kém bất cứ loại vật liệu nào khác. Đặc biệt, đối với các công trình lớn như bệnh viện khiến chi phí càng thi công càng giảm. Ngoài ra, thời gian thi công nhanh chóng cũng là yếu tố giúp giảm đáng kể chi phí. Bởi thế, bê tông mài luôn được các công trình lớn như bệnh viện hay trường học tin dùng.

Giảm chi phí cũng như công sức dọn dẹp

 

Mài sàn bê tông không chỉ có tuổi thọ cao mà cực kì dễ dàng trong vệ sinh, bảo dưỡng. Khả năng chịu nhiệt, chống thấm nước của bê tông mài sẽ giúp bạn dễ dàng lau chùi các vết bẩn. Bệnh viện là nơi chữa bệnh cứu người nhưng cũng có thể nói đấy là nơi… bẩn nhất với các loại bệnh, khuẩn gây bệnh, virus gây bệnh, các loại mầm bệnh sẵn sàng lây nhiễm bất kỳ lúc nào. Chính vì thế sàn bệnh viện cần phải vệ sinh thường xuyên và chống chịu hóa chất cực tốt. Môi trường bệnh viện đông người càng khó vệ sinh nên sàn ở khu vực này đảm bảo vệ sinh nhanh mà vẫn đạt được yêu cầu. Do vậy không phải sàn nào có thể đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của các bệnh viện.

 

Mài sàn bê tông - CÔNG TY TNHH Nhà Sạch

 

Trong bê tông thông thường, các hạt nhỏ của bụi được đẩy lên bề mặt thông qua một lực được gọi là áp suất thủy tĩnh, dẫn đến sự lên hoa. Sự lên hoa dẫn đến bụi. Lithium silicate bê tông mài loại bỏ sự lên hoa và ngăn chặn bụi với một ứng dụng duy nhất. Bê tông mài có thể chống vết bẩn từ hóa chất. Nên tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, làm sạch hàng ngày.

 

 

CHI TIẾT BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG. LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH Nhà Sạch

Địa chỉ: 18 LÁNG HẠ ĐỐNG ĐA HÀ NỘI / 258 Nguyễn Trãi
Liên hệ: 0385 993 233 hoặc Liên hệ: 0833 633 999
Email: nhasachhanoi.vn@gmail.com
Website: https://maisanbetonggiare.com/