Trang chủ / Dịch vụ / Mài, đánh bóng sàn bê tông / Cách để giữ sàn bê tông mài như mới – Bê tông trang trí Nhà Sạch

Cách để giữ sàn bê tông mài như mới – Bê tông trang trí Nhà Sạch

admin 1434

3 MẸO ĐỂ BẠN GIỮ SÀN BÊ TÔNG MÀI, SÀN XI MĂNG ĐÁNH BÓNG TRÔNG NHƯ MỚI

Bỏ quên hoặc bất cẩn không chỉ làm mất các tính năng ưu việt của sàn bê tông mài, sàn xi măng đánh bóng. Nó còn làm mất giá trị thẩm mỹ, trông khó coi hơn. May mắn việc chăm sóc sàn của bạn không phải là một công phức tạp. Mặc dù cần nỗ lực và kế hoạch rõ ràng, tuy nhiên nếu được thực hiện đúng cách, quá trình bảo trì không mất nhiều thời gian và đảm bảo rằng sàn của bạn phục vụ bạn tốt trong một thời gian dài.

Lau dọn định kỳ

Lịch làm sạch mà bạn thiết lập cho sàn của bạn phải phù hợp với lượng tác động nó nhận được. Nếu khu vực có lưu lượng nhiều vào buổi sáng, bạn có thể làm sạch buổi tối.

Thường xuyên lau chùi sau khi đánh bóng sàn xi măng là rất cần thiết. Bởi vì không mất nhiều thời gian để làm sạch các hạt bụi, cát và các mảnh vụn. Có thể sàn nhà tương đối sạch sẽ sau vài ngày, nhưng việc việc lau dọn không thường xuyên có thể gây hiệu ứng giấy nhám. Hiệu ứng giấy nhám gây ra bởi các hạt bụi, hạt cát nhỏ xuất hiện nhiều tạo thành lớp tương tự giấy nhám. Lớp này tác động lên bề mặt lâu dài gây hỏng và làm mất độ bóng mịn của sàn.đánh bóng sàn xi măng

Sử dụng đúng công cụ và phương pháp

Làm sạch thường xuyên là rất quan trọng, nhưng sẽ không hiệu quả làm nếu bạn làm đúng cách. Có hai phương pháp làm sạch loại sàn này. Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng làm sạch bằng tay. Trong trường hợp không thể dùng phương pháp đó mới chuyển sử dụng thiết bị làm sạch tự động.

Làm sạch bằng tay

Sàn nhà nên được quét để loại bỏ bụi và các mảnh vụn khác. Sàn nên được lau bằng vải làm bằng sợi nhỏ mềm. Vì điều này sẽ giúp bảo vệ đánh bóng tốt hơn so với một số vật liệu thô ráp hơn. Điều này có thể tránh làm trầy xước sàn bê tông mài hay sàn xi măng sau đánh bóng. Một lưu ý, đối với các vết bẩn hóa học cần được làm sạch ngay để hạn chế thấm vào bề mặt xốp.

Nếu cần phải lau chùi, hãy chọn nước tẩy rửa có độ pH không cao. Vệ sinh trong khoảng thời gia đủ lâu để các vết bẩn có thể bong tróc toàn bộ. Tất nhiên không nên để, chất tẩy khô cứng trên bề mặt. Bởi chúng có xu hướng làm mờ hay làm bay màu lớp bề mặt. Nếu bạn sử dụng lau ướt, luôn đảm bảo nguồn nước. Vì bạn có thể đang gây lan truyền các tác nhân gây hại cho sàn. đánh bóng sàn xi măng

Vệ sinh bằng thiết bị tự động

Thường đối với các khu vực rộng lớn việc lau dọn thủ công khá khó khăn và tốn chi phi. Lúc này giải pháp hiệu quả đó là sử dụng máy chà sàn tự động. Tuy nhiên máy phải được trang bị miếng đệm mềm và không làm mài mòn. Các tấm lót quá cứng có thể gây ra tương khắc và xước. Hậu quả làm hư hỏng kết thúc của bê tông mài. Đảm bảo rằng bánh xe trên thiết bị được làm bằng cao su hoặc các vật liệu khác giúp ngăn ngừa trầy xước. Tốt nhất hãy sử dụng các máy uy tín trên thị trường để tránh gây tác động xấu lên sàn.

Tránh sử dụng các chất gây hạiđánh bóng sàn xi măng

Rất nhiều chuyên gia khuyên bạn không nên sử dụng sáp lên bề mặt sàn bê tông mài. Có nhiều lý do khiến đây là một ý tưởng tồi. Trước hết, nếu bạn sử dụng sáp, bạn sẽ làm mất hiệu lực lớp đánh bóng. Điều này khiến nó là ý tưởng khá trái ngược mục đích thi công ban đầu. Ngoài ra, sáp có hiệu lực trong thời gian nhất định. Và cần phải được loại bỏ sau khi hết tác dụng. Điều này có thể dẫn đến việc gây mờ cho toàn bộ sàn nhà. Chất làm bôi trơn cũng nên tránh vì chúng mài mòn và cũng có thể dẫn đến làm mờ và biến màu khi hết tác dụng. Bất kỳ chất tẩy rửa có chứa axit cũng có thể gây ra xung đột và làm mất bóng. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc nhãn của chất làm sạch bạn định sử dụng  để đảm bảo chúng có độ cân bằng pH trung tính.

.

Tại sao nên đánh bóng sàn xi măng mà không phải phương pháp khác, bạn tham khảo tại đây.

Chi tiết bảng báo giá đánh bóng sàn bê tông.

Chi tiết về hóa chất đánh bóng sàn bê tông.

Chi tiết về quy trình thi công đánh bóng sàn bê tông

TƯ VẤN DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG, ĐÁNH BÓNG SÀN XI MĂNG. LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH D&D

Địa chỉ: 18 LÁNG HẠ ĐỐNG ĐA HÀ NỘI / 258 Nguyễn Trãi
Liên hệ: 0967 08 2009 – 0859 097 999
Email: nhasachhanoi.vn@gmail.com
Website: https://maisanbetonggiare.com/