Trang chủ / Dịch vụ / Thi công sơn sàn epoxy / Ứng dụng thực tế của sàn epoxy

Ứng dụng thực tế của sàn epoxy

admin 9789

Sàn epoxy được ứng dụng như thế nào trong thực tế? Nếu vẫn chưa hiểu rõ về dòng vật liệu này cũng như những tính năng vượt trội của nó thì một vài thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn!

Sàn Epoxy là gì?

Sàn epoxy là một dòng vật liệu được dùng phủ lên mặt nền với 2 thành phần chính là chất rắn và chất tạo màu có nguồn gốc từ nhựa Epoxy.

Trong đó, chất tạo màu là thành phần chính chứa hạt tạo màu thẩm mỹ có công dụng che lấp khuyết điểm, tạo độ bóng sáng cho nền sàn thi công. Phần chất rắn giúp đóng rắn khi trộn 2 thành phần của sàn epoxy lại với nhau, tạo mặt sàn chắc chắn, chống chịu được với những tác động từ bên ngoài.

 

Ứng dụng thực tế của sàn epoxy

Ứng dụng thực tế của sàn epoxy

Ứng dụng thực tế của sàn epoxy

Ứng dụng thực tế của sàn epoxy

Sàn epoxy được ứng dụng cho nhiều không gian

Sơn sàn epoxy với những ứng dụng thực tế

Trong thực tế, sàn epoxy được ứng dụng cho nhiều không gian sống khác nhau như nhà ở, văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện, phòng sạch… và đặc biệt được lựa chọn phổ biến cho nhà xưởng, nhà kho, cơ sở sản xuất…

Sàn epoxy có nhiều loại với nhiều tính năng vượt trội mang đến cho không gian sống, làm việc của bạn nét hiện đại, tiện lợi. Những tính năng đó là:

  • Sàn epoxy tạo bề mặt sáng bóng tự nhiên, an toàn khi tiếp xúc và không gây nhiễm bẩn cho các sản phẩm được sản xuất
  • Chống ẩm ướt tạo môi trường khô thoáng
  • Sàn vừa đẹp vừa chắc chắn nhờ đặc tính chống va đập mạnh, giúp tiết kiệm được chi phí thi công, sửa chữa.
  • Sàn có khả năng chịu mài mòn – chống mài mòn nên thích hợp cho nhà xưởng, cơ sở sản xuất – nơi mà việc kéo các sản phẩm các loại xe di chuyển cần một bề mặt không dễ mài mòn để sử dụng lâu dài và không bị hỏng hóc.
  • Sàn dễ vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng mà không tốn quá nhiều chi phí.

 

Ứng dụng thực tế của sàn epoxy

Thi công sơn sàn epoxy cho nhà xưởng

Như vậy, có thể thấy, từ những tính năng trên, sàn epoxy được ứng dụng trong thực tế đã và đang mang tới cho nhiều người sự hài lòng tuyệt đối. Và với họ, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi có nhu cầu tìm kiếm một dòng vật liệu sơn sàn ưu Việt.