Trang chủ / Tin tức / SÀN BÊ TÔNG MÀI, ĐÁNH BÓNG- LỢI ÍCH VÀ KHÓ KHĂN

SÀN BÊ TÔNG MÀI, ĐÁNH BÓNG- LỢI ÍCH VÀ KHÓ KHĂN

admin 1629

SÀN BÊ TÔNG MÀI, ĐÁNH BÓNG- LỢI ÍCH VÀ KHÓ KHĂN

Trước khi lựa chọn bất kỳ loại sàn nào bạn cần có một cái nhìn tổng thể nơi thiết kế. Một sàn thông thường và phổ biến thường được lát bằng gạch, nhưng nếu bạn muốn có một sàn độc đáo, lạ mắt thì sàn bê tông mài, đánh bóng một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Lợi ích

  • Sàn bê tông mài, đánh bóng có đặc tính bền bỉ rất cao. Sàn bê tông mài, đánh bóng rất bền và rất đàn hồi. Ưu điểm này giúp sàn nhà khó bị phá hỏng. Với sàn nhà bê tông bạn không phải lo lắng về những điều như giầy cao gót, móng của thú cưng hoặc đồ nội thất làm tổn hại bề mặt của nó. Đơn giản vì điều này gần như là không thể.
  • Tuổi thọ cao, có thể là mãi mãi nếu biết cách chăm sóc. Nếu bạn chăm sóc sàn nhà bê-tông đúng cách thì về cơ bản tuổi thọ của nó là vô hạn. Tất cả những gì bạn cần làm là phủ sáp và đánh bóng sàn nhà vài tháng một lần để bảo vệ phần bề mặt luôn bóng đẹp như mới.
  • Nhiều lựa chọn thiết kế, nhiều màu sắc và hiệu ứng kết cấu. Nếu bạn lựa chọn sàn nhà bê tông nhưng bạn lại muốn có gì đó khác biệt tại một thời điểm nào đó, thì những gì bạn phải làm là tạo một mặt sàn mới bên trên.

Khó khăn:

Rất khó xử lý đối với mặt sàn bê tông không đủ mác hoặc bề mặt bê tông xấu, nhiều tật lỗi.

TƯ VẤN DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG, ĐÁNH BÓNG SÀN XI MĂNG. LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH D&D

Địa chỉ: 18 LÁNG HẠ ĐỐNG ĐA HÀ NỘI / 258 Nguyễn Trãi
Liên hệ: 0967 08 2009 – 0859 097 999
Email: nhasachhanoi.vn@gmail.com
Website: https://maisanbetonggiare.com/