Trang chủ / Tin tức / Gạch Bê Tông Vân Gỗ Ốp Tường

Gạch Bê Tông Vân Gỗ Ốp Tường

admin 957

Gạch Bê Tông Vân Gỗ Ốp Tường

            Trong thời đạt vật liệu xây dựng mới đang bùng nổ hiện nay. CÔNG TY TNHH D&D chuyên thi công, thiết kế các sản phẩm về bê tông trang trí, bê tông ứng dụng, bê tông mai… xin giới thiệu dòng sản phẩm gạch bê tông vân gỗ, gạch bê tông giả vân gỗ hay gạch bê tông ốp tường chất lượng nhất hiện nay.

Giới Thiệu về Gạch Bê Tông Vân Gỗ Nghề Sơn

            Dựa trên những nghiên cứu nhiều năm qua, gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn ra đời là sự tổng hòa của các của các kỹ thuật xử lý vân gỗ, kỹ thuật sơ, kỹ thuật tạo khuôn khác biệt và công thức riêng về bê tông cường độ cao cho từng loại sản phẩm.

            Với nền tảng ban đầu là sự đam mê tìn kiếm vật liệu với, mục tiêu thuần Việt trong sản phẩm và không áp lực về thướng mại hóa kết quả nghiên cứu,sản phẩm đã trai qua thực nghiệm nhiều năm trước khi đưa ra thị trường.

Sản phẩm khá giống với những lát gỗ và có thể khó phân biệt nếu sơn theo quy trình của sơn gỗ. Lát gỗ thật để trang trí ngoài trời hay trong nhà đều dễ biến dạng, rạn nứt vỡ và khó làm sàn trong một số điều kiện thời tiết như phía Bắc. Vì tính chất như vậy, Gạch bê tông vân gỗ có thể thay thế gỗ để áp dụng trong trang trí với độ bền vượt trội.

Thừa hưởng những tính chất của bê tông cường độ cao và sợi gia cường polypropylene, gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn có thể đuọc áp dụng trong những điều kiện khắc nhiệt. Chịu nước, chịu sự thay đổi về nhiệt độ lớn, chịu nắng gió miền biển. Khả năng chống trượt, chịu nén tốt cho phép lát sàn hoặc sân nhà.

Khác với gạch công nghiệp, các viên gạch vân gỗ Nghề Sơn được sản xuất ra có họa tiết vân gỗ khác nhau hoàn toàn (kể cả trên cùng một khuôn), cùng với hệ khuôn đa dạng khiến việc khai triển rất tự nhiên và có dáng vẻ của các sản phẩm thủ công, gần gũi.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn hoặc muốn tìm hiểu thêm về thông tin về loại gạch này thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Công Ty TNHH Xây Dựng Bê Tông Trang Trí BM

Địa chỉ:  Số 28 LK12, KĐT Văn Phú, Q.Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ: 0967 08 2009 – 0859 097 999
Email: nhasachhanoi.vn@gmail.com
Website: https://maisanbetonggiare.com/