Trang chủ / Tin tức / GẠCH BÊ TÔNG TRANG TRÍ VÂN GỖ NGHỀ SƠN

GẠCH BÊ TÔNG TRANG TRÍ VÂN GỖ NGHỀ SƠN

admin 919

GẠCH BÊ TÔNG TRANG TRÍ VÂN GỖ NGHỀ SƠN – CHẤT CẢM MỚI CỦA VẬT LIỆU GIẢ GỖ

 

Bề Tông Ứng Dụng – Gạch Bê Tông Vân Gỗ

Bê Tông Ứng Dụng chính là việc biến bê tông từ một thứ khô khan thành mới mẻ và đa dạng. Có những sản phẩm trước kia được làm ra với vật liệu khác thì nay được làm bằng bê tông. Bê Tông cũng được áp dụng linh hoạt hơn, không những trong vấn đề giải quyết kết cấu mà còn phục vụ cho khâu hoàn thiện làm đẹp trong lĩnh vực xây dựng nói chung. Bạn có thể dùng nó để trang trí làm đẹp nó bằng cách lát sàn, gạch bê tông vân gỗ ốp tường, các hình thức trang trí công trình, sân vườn, các sản phẩm nội thất…

Gạch bê tông vân gỗ trong trang trí nội thất

Ý tưởng ra đời gạch Bê tông vân gỗ Nghề Sơn

Gạch Bê tông vân gỗ Nghề Sơn ra đời với nền tảng là sự đam mê tìm kiếm vật liệu mới và thuần Việt. Qua nhiều năm nghiên cứu, những viên gạch bê tông vân gỗ với ưu điểm vượt trội so với những viên gạch giả gỗ khác đã xuất xưởng. Các kỹ thuật xử lý gỗ, kỹ thuật sơn, kỹ thuật tạo khuôn khác biệt và các công thức riêng về bê tông được áp dụng để tạo nên sự khác biệt của gạch bê tông vân gỗ so với các viên gạch giả vân gỗ khác.

Về mặt trang trí

Sản phẩm khá giống với những lát gỗ và có thể khó phân biệt nếu sơn theo quy trình của sơn gỗ. Lát gỗ thật để trang trí ngoài trời hay trong nhà đều dễ biến dạng, rạn nứt vỡ và khó làm sàn trong một số điều kiện thời tiết như phía Bắc. Vì tính chất như vậy, Gạch bê tông vân gỗ có thể thay thế gỗ để áp dụng trong trang trí với độ bền vượt trội.

Về mặt cấu tạo.

Thừa hưởng những tính chất của bê tông cường độ cao và sợi gia cường polypropylene, gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn có thể đuọc áp dụng trong những điều kiện khắc nhiệt. Chịu nước, chịu sự thay đổi về nhiệt độ lớn, chịu nắng gió miền biển. Khả năng chống trượt, chịu nén tốt cho phép lát sàn hoặc sân nhà. Khác với gạch công nghiệp, các viên gạch vân gỗ Nghề Sơn được sản xuất ra có họa tiết vân gỗ khác nhau hoàn toàn (kể cả trên cùng một khuôn), cùng với hệ khuôn đa dạng khiến việc khai triển rất tự nhiên và có dáng vẻ của các sản phẩm thủ công, gần gũi.

Tại thời điểm ra đời, cùng với việc gửi mẫu đi một số nước, gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn đã có sự khác biệt về chi tiết, vè tính chất so với các sản phẩm gạch trang trí cùng dòng.

Nó tạo nên cách thức biểu hiện mới, phù hợp với yêu cầu của người sử dụng khi tìm kiếm sự độc đáo. Cuối cùng, nó là sản phẩm Việt từ ý tưởng, chế tạo vật liệu đến sản xuất, hoàn thiện.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng gạch bê tông vân gỗ Nghề Sơn hoặc muốn tìm hiểu thêm về thông tin về loại gạch này thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Công Ty TNHH Xây Dựng Bê Tông Trang Trí BM

Địa chỉ:  Số 28 LK12, KĐT Văn Phú, Q.Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ: 0967 08 2009 – 0859 097 999
Email: nhasachhanoi.vn@gmail.com
Website: https://maisanbetonggiare.com/